ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

Công tác chuẩn bị cưỡng chế dự án Vành đai II (đoạn Ngã Tư Sở- Ngã Tư Vọng) trên địa bàn phường Phương Mai
Ngày đăng 01/06/2020 | 00:39  | Lượt xem: 5650

Chiều 20/4/2016, quận Đống Đa đã tổ chức họp hội đồng Giải phóng mặt bằng, Ban vận động cưỡng chế dự án Vành đai II (đoạn Ngã Tư Sở- Ngã Tư Vọng) trên địa bàn phường Phương Mai

Kết luận và chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND quận Nguyễn Song Hào đã yêu cầu Ban vận động cưỡng chế, các đồng chí lãnh đạo phường, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể có trách nhiệm tăng cường tuyên truyền, vận động, trực tiếp đối thoại, giải thích để người dân hiểu và cùng hợp tác bàn giao mặt bằng đúng yêu cầu tiến độ thời gian. Đồng chí cũng yêu cầu các lực lượng cần chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo với tinh thần quyết tâm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo ổn định tình hình tuyệt đối, an ninh, an toàn, không để phát sinh thành điểm nóng.

Kết thúc cuộc họp, lãnh đạo quận và các đơn vị có liên quan đã đi thị sát, kiểm tra tại hiện trường công tác chuẩn bị Giải phóng mặt bằng dự án Vành đai II./.