MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

PHƯỜNG PHƯƠNG MAI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ NHÂN DỊP THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2022
Ngày đăng 03/06/2022 | 09:55  | Lượt xem: 186

Sáng ngày 02/6/2022, Ủy ban nhân dân phường Phương Mai tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Bùi Thị Hằng Nga: QUV- PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, BCH Công an phường, Trưởng các Đoàn thể CT-XH, đồng chí BTCB, Tổ trưởng TDP và các em thiếu nhi trên địa bàn phường

Phát biểu trong Lễ phát động bà Bùi Thị Hằng Nga: QUV - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Phương Mai khảng định bảo vệ, chăm sóc trẻ em là trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, của gia đình và của toàn xã hội. Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại bạo lực trẻ em”. Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tăng cường công tác phối hợp của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức có liên quan trong thực hiện các biện pháp phòng ngừa, hỗ trợ, can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời, hiệu quả, nhất là trong gia đình; thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm, tạo điều kiện, vận động nguồn lực để mọi trẻ em có một mùa hè thực sự an toàn, lành mạnh, vui tươi và đáng nhớ.

Trong buổi lễ 26 xuất quà hiện vật cùng 3.700.000đ tiền mặt đã được UBND phường, Hội LHPN phường và Hội chữ Thập đỏ trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ mồ côi bố hoặc mẹ; 28.000.000đ tiền mặt được trao cho 14 khu dân cư để tổ chức các hoạt động hè cho các em thiếu nhi. Trong không khí vui tươi của buổi Lễ phát động trẻ em trên địa bàn phường Phương Mai hữa hẹn sẽ có một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.