MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Phường Phương Mai - Tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật
Ngày đăng 27/06/2022 | 10:12  | Lượt xem: 189

Sáng ngày 25/6/2022, UBND phường Phương Mai phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2022 với chủ đề "Nâng cao nhận thức Công ước Cedaw và vấn đề thực thi bình đẳng giới ở Việt Nam". Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Phùng Anh Minh - Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Quách Thuý Hoà - Chủ tịch Hội LHPN phường và hơn 80 cán bộ cơ sở, hội viên hội phụ nữ của phường. Hội nghị được nghe báo cáo viên Tiến sỹ Quách Thu Quế - công tác tại Bộ LĐtb&XH báo cáo tuyên truyền và phổ biến pháp luật về vấn đề bạo lực gia đình nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của các thành viên trong gia đình, nhất là đối với người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em, những người rất dễ trở thành đối tượng, nạn nhân của bạo lực gia đình.