TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 22/11/2023 | 11:49  | Lượt xem: 117

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày tri ân các Thầy cô giáo, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo “Tôn sư trọng đạo” một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Sáng ngày 20/11 Phường Phương Mai vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Quận về chúc mừng Thầy và trò các trường học trên địa bàn phường. Đồng chí Lê Tuấn Định - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận và đại diện các phòng, ban quận đã về dự trường THCS Phương Mai; đồng chí Trịnh Hữu Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận đã về dự, chúc mừng Thầy, trò trường Mầm non Phương Mai. Các đồng chí lãnh đạo quận chúc mừng, ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được và đề nghị các nhà trường tiếp tục phát huy, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong công tác giảng dạy để xây dựng nhà trường tiếp tục vững mạnh, phát triển. Đảng uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Phương Mai luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ các nhà trường để công tác giáo dục trên địa bàn phường đạt được những kết quả tốt. Chúc các Thầy, cô giáo và các em học sinh năm học 2023 - 2024 đạt được nhiều thành tích, gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy và học./.