TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG PHƯƠNG MAI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024
Ngày đăng 03/06/2024 | 09:52  | Lượt xem: 82

Thực hiện KH số 203/KH-UBND của quận Đống Đa, sự hướng dẫn của Phòng LĐTBXH Quận; Kế hoạch số 86 của UBND phường về triển khai Tháng hành động vì Trẻ em và các hoạt động hè năm 2024, được sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường Phương Mai tổ chức phát động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn phường vào Chiều ngày 30/5/2024.


           Tới dự Lễ phát động có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, các ông bà trong Thường vụ Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, bí thư chi đoàn, cộng tác viên trẻ em và các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.


           Bám sát chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, Tháng hành động vì trẻ em năm nay với thời gian phát động từ ngày mồng 1 đến ngày 30/6/2024 đã đề ra những chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn của địa phương, trên cơ sở nắm bắt những nhu cầu thiết thực của các em với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các ban, ngành đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn phường. Tại buổi lễ, đã trao 24 suất quà của quận, 21 suất quà của phường, mỗi suất trị giá 200.000 cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; hỗ trợ 22 Tổ dân phố, mỗi tổ 1.000.000đ và 1 suất quà trị giá 300.000 để tổ chức các hoạt động hè ở Khu dân cư.


          Những món quà gửi tặng tới các em thiếu nhi có HCKK là sự chia sẻ, là nguồn động viên tinh thần giúp các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.