TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Cưỡng chế Giải phóng mặt bằng dự án Vành đai II (đoạn Ngã Tư Sở- Ngã Tư Vọng) trên địa bàn phường Phương Mai
Ngày đăng 01/06/2020 | 17:39  | Lượt xem: 6157

Ngày 22/4, UBND quận Đống Đa đã tổ chức thực hiện cưỡng chế giải phóng mặt bằng đối với 19 hộ dân trên địa bàn phường Phương Mai để thực hiện dự án xây dựng đường vành đai II (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng).

Công tác cưỡng chế Giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án Xây dựng đường vành đai II (Ngã Tư Sở- Ngã Tư Vọng) trên địa bàn phường Phương Mai thực hiện trong hai ngày 22 và 23/4/2016. Lãnh đạo quận Đống Đa, Hội đồng BT HTTĐC Quận, Đảng ủy- HĐND-UBND- UB MTTQ và các đoàn thể phường Phương Mai đã tổ chức tuyên truyền, vận động, thuyết phục, đối thoại với các hộ dân thuộc diện cưỡng chế GPMB. Đến hết ngày 23/4, đã có 18/19 hộ dân chấp thuận và di dời, còn 01 hộ dân xin lùi thời gian bàn giao trước ngày 30/4 để chuẩn bị, thu dọn đồ đạc, có phương án ổn định cuộc sống, chỗ ở mới./.