TIN TỨC TIN TỨC

UBND PHƯỜNG PHƯƠNG MAI TỔ CHỨC VẬN ĐỘNG CÁC HỘ DÂN ĐỂ THỰC HIỆN DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐƯỜNG PHƯƠNG MAI - SÔNG LỪ
Ngày đăng 13/07/2023 | 09:53  | Lượt xem: 1392

Sáng ngày 12/7/2023, Ủy ban nhân dân phường Phương Mai phối hợp với Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư quận Đống Đa, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội tổ chức họp vận động các hộ dân còn lại trên địa bàn phường Phương Mai đồng thuận để Tổ công tác giải phóng mặt bằng tiến hành điều tra, đo đạc, kiểm đếm theo quy định để thực hiện dự án “Xây dựng đường Phương Mai – Sông Lừ”.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã lắng nghe, đối thoại, giải thích, trao đổi các thông tin liên quan tới các hộ dân.

Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Quận, UBND Phường, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông thành phố Hà Nội tiếp tục vận động các hộ dân đồng thuận  để cơ quan có thẩm quyền đo đạc kiểm đếm đất đai và tài sản trên đất để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án.