TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

LÃNH ĐẠO QUẬN UỶ - HĐND – UBND – UỶ BAN MTTQ QUẬN ĐỐNG ĐA VÀ PHƯỜNG PHƯƠNG MAI CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2024.
Ngày đăng 27/02/2024 | 15:15  | Lượt xem: 104

   Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2 hàng năm là ngày cả xã hội dành những tình cảm thắm thiết, sự tri ân sâu sắc để tôn vinh các Thầy thuốc, những “thiên thần áo trắng”, những người đang công tác trong ngành Y tế vì sự đóng góp to lớn của họ cho sự phát triển và duy trì sức khỏe quốc gia.

   Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), các đồng chí lãnh đạo quận Đống Đa đã đi thăm, chúc mừng một số cơ sở y tế trên địa bàn. Tại phường Phương Mai, lãnh đạo quận và phường đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Da Liễu Trung ương, Bệnh viện Tai mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội và một số phòng khám đa khoa trên địa bàn Phường.

   Tới thăm, chúc mừng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế, các đồng chí đã gửi lời tri ân, chúc mừng cán bộ, Y Bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện đã luôn cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

   Phương Mai vinh dự có nhiều Bệnh viện Trung ương đóng trên địa bàn với hơn 6000 cán bộ, nhân viên y tế đến làm việc, 6 bệnh viện hàng ngày đã thực hiện thăm khám, điều trị bệnh từ 15.000 đến 16.000 người. Đội ngũ Y, bác sỹ, nhân viên y tế đã phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y, đức trong sáng, không ngừng học tập, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, “Người thầy thuốc của Nhân dân” đóng góp nhiều thành tựu quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nền Y học nước nhà. Ngành Y tế đã thực hiện tốt sứ mệnh cao cả bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

   Các đơn vị đã bày tỏ trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ Quận tới phường và khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, đóng góp công sức mình trong công tác khám, chữa bệnh, luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ và đồng bào giao phó.

   Trân trọng với những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của các Thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên đang công tác trong ngành Y tế và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn./.

  Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thu thường trực Quận ủy chúc mừng đội ngũ Y, bác sỹ bệnh viện

 Đồng chí Đinh Thị Lan Hương - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc trung tâm chính trị cùng phòng , ban quận chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban thường vụ , Phó Chủ tịch UBND quận

Chúc mừng đội ngũ Y, bác sĩ Bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương. 

 Đồng chí Bùi Thị Hằng Nga - Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ các bệnh viện trên địa bàn.

 Đồng chí Bùi Thị Hằng Nga - Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ các bệnh viện trên địa bàn.